GIỚI THIỆU

Arnold Burger là một thương hiệu được sinh ra tại Việt Nam bởi đội ngũ những người khởi nghiệp trẻ và những người yêu thích đồ ăn nhanh. 

Mục tiêu của thương hiệu là cung cấp các loại thức ăn nhanh ngon, hợp khẩu vị của người Việt với giá cả phải chăng. Những người sáng lập Arnold Burger là những người yêu thích thức ăn nhanh, những người mong muốn tạo ra một thương hiệu Việt phục vụ khẩu vị người Việt trong khi vẫn giữ được hương vị truyền thống thức ăn nhanh của phương Tây.

Cửa hàng Burger của chúng tôi cung cấp gà rán vị cay, gà miếng cỡ lớn, cá tẩm bột nguyên miếng, thịt bò thơm ngon cùng với pho mát, rau diếp, cà chua và nước sốt. Gà rán tại Arnold’s có 2 hương vị: vị truyền thống và vị cay. Đồ ăn nhẹ của chúng tôi có khoai tây chiên, phô mai que, gà viên tẩm bột và mực khoanh tẩm bột được rất nhiều trẻ em ưa thích.

Thay vì cung cấp đồ uống có ga được coi là không tốt cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá nhiều, Arnold đã thay thế bằng nước ép cà rốt, chanh và cam tươi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thức uống lúa mạch sô cô la và trà chanh đá cho những đứa trẻ đáng yêu. Nước ép trái cây và rau củ của chúng tôi là nước trái cây tự nhiên và chỉ được ép khi có đơn đặt hàng nên hãy yên tâm về độ tươi của nước ép.

Khi nói đến đồ uống, chúng ta không được bỏ qua cà phê!
Tại Arnold, chúng tôi có cà phê caramen, vanilla và mocha đi kèm với kem tươi và sốt kem.
Hãy thưởng thức một ly cà phê đá xay lạnh của chúng tôi sau khi ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt!

Facebook: Arnold Burger
Trang web: www.arnoldburger.com